Giới thiệu

Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU MINH THẮNG là một trong những công ty  chuyên cung cấp thiết bị,phụ tùng và máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng. Với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xây dựng  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU MINH THẮNG  đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao để phục vụ nhu cầu khách hàng. Hiện tại, Công ty đã tìm cho mình được thế đứng vững chắc không những trên thị trường Hà Nội mà còn vươn tới các tỉnh lân cận khác nhờ việc phục vụ tận tình chu đáo, chất lượng tốt, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian thực hiện hợp đồng nhanh, chính xác và đặc biệt là giá thành hợp lý – được khách hàng công nhận. Ngành nghề chính của chúng tôi là chuyên cung cấp cối trộn và phụ tùng thiết bị đi kèm của các hãng như: SICOMA, SANY, BHS, AIMIX,… Với các chủng loại, mẫu mã đa dạng phong phú để khách hàng chọn lựa như: Phụ tùng cối trộn, tấm lót cối trộn, bàn trộn, tay trộn, bơm mỡ tự động, Gioăng phớt đầu trục, bộ phận trộn bê tông, gối đỡ, hộp số, khớp nối, vít tải,nắp gối trục, phụ tùng hộp số,….Khi mua hàng, Quý khách sẽ luôn nhận được chế độ bảo hành hợp lí cùng sự hướng dẫn trực tiếp của nhân viên kỹ thuật hoặc gián tiếp qua catalog đi kèm theo máy.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong hoạt động, cung cấp, sửa chữa các sản phẩm máy xây dựng, trạm trộn, máy trộn…. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với khách hàng và đối tác, để mỗi khách hàng và đối tác khi đến với chúng tôi đều trở thành thành viên tích cực đóng góp vào sự phát triển vững bền của chúng tôi.

Lĩnh vực kinh doanh: 

  • Dịch vụ sửa chữa  24/7
  • Cung cấp phụ tùng trạm trộn chính hãng

Chúng tôi cam kết:

–         Cung cấp phụ tùng đúng thương hiệu 100%, có tem bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
–         Bảo hành từ 1- 24 tháng cho tất cả các sản phẩm, linh kiện thay thế
–         Cam kết giá cạnh tranh nhất đến từng khách hàng với những gói dịch vụ và chương trình hậu mãi lớn

Rất hân hạnh được hợp tác!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU MINH THẮNG

Địa chỉ: Số 16B Ngõ 61 Phố Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, HN

Email: thietbiminhthanghm@gmail.com – Website: www.thietbiminhthang.com

prestamo online rapido

Hotline: 094.908.0005 / 094.908.0002

You did this, you are now able to compose my newspaper online minus the help of a higher education professor

Because of this several creations and worldwide experience brought about by the American legal process. Write newspaper online site link is a complex new strategy which helped make American law faculty education better. You literally saved me tens of thousands of dollars, experienced international skills and solved issue assignment from the coziness of of the home.